Công ty TNHH TM – DV Pacific Ocean

Nội dung bài viết

Công ty TNHH TM – DV Pacific Ocean - Là nhà phân phối của các thương hiệu đáng tin cậy, được thành lập năm 2015. Chúng tôi chuyên cung cấp các mỹ phẩm đặc trị, thiết bị thẩm mỹ với công nghệ mới nhất về lĩnh vực làm đẹp.
Chúng tôi thiết lập kênh phân phối cho nhiều nhà sản xuất tại các quốc gia Đức, Mỹ, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, .…
Pacific Ocean được các chuyên gia trong ngành luôn đánh giá cao hiệu quả sản phẩm, sự chuyên nghiệp, đa dạng về các dòng sản phẩm và công nghệ tối tân nhất.
Với tầm nhìn “ trở thành công ty hàng đầu về cung cấp mỹ phẩm đặc trị, chăm sóc sức khỏe, thiết bị thẩm mỹ tại thị trường Việt Nam và vươn xa ra quốc tế”, Pacific Ocean luôn ý thức và cố gắng trong mọi hoạt động mang về sản phẩm và công nghệ mới nhất với chất lượng an toàn, hiệu quả.


NHIỆM VỤ - SỨ MỆNH

“Hiệu quả” luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.
“Hợp tác lâu dài” là điều kiện mong muốn xuyên suốt trong quá trình phát triển, không những đối với các đối tác mà kể cả nhân viên đang và sẽ làm việc tại Pacific Ocean.
Vì vậy Pacific Ocean sẽ tạo một môi trường chuyên nghiệp nhưng luôn có sự chia sẻ để sự hợp tác giữa đôi bên được vững bền.
Công ty chúng tôi luôn luôn hiểu rằng phải xây dựng hệ thống phân phối bao trùm trong hoạt động phát triển kinh doanh của công ty.

TẦM NHÌN
Pacific Ocean không ngừng phát triển hệ thống phân phối nhằm tạo sự kết nối và trở thành công ty hàng đầu về cung cấp mỹ phẩm đặc trị và thiết bị thẩm mỹ tại thị trường Việt Nam và vươn xa ra quốc tế.